8 công cụ & phần mềm tạo email miễn phícho doanh nghiệp mà bạn nên biết

Tiếp thị qua email là phương án mà các doanh nghiệp lớn – nhỏ vẫn đang thực hiện trong kế hoạch remarketing của mình.

Trong bài viết dưới đây, SaigonTV sẽ mách nhỏ bạn 8 phần mềm, công cụ tạo email miễn phí được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất hiện nay.

  1. Tạo email miễn phí bằng Mailchimp

MailChimp được biết đến là một trong những phần mềm tạo email miễn phí với hơn 12,5 triệu người dùng trên khắp thế giới. Phần mềm này không chỉ cho phép khách hàng tạo email mà còn có thể đo lường hiệu quả thông qua việc kết nối sẵn Google Analytics, Facebook cùng 1 số nền tảng phổ biến khác

Tạo email miễn phí bằng Mailchimp

Không chỉ thế, công cụ tạo email miễn phí MailChimp còn có thể A/B testing để bạn có thể lựa chọn được phương án tốt nhất cho chiến dịch của mình. Khi doanh nghiệp gửi Email Marketing bằng MailChimp, tỷ lệ thư bị vào hòm thư rác thấp, nhờ đó gia tăng hiệu quả quảng bá sản phẩm tốt hơn nữa, đảm bảo mọi thông tin đều đến tay khách hàng.

  1. Tạo email marketing miễn phí bằng Atomic Mail Sender

Atomic Mail Sender cũng là cái tên nổi bật trong danh sách những phần mềm tạo email miễn phí và gửi hàng loạt được nhiều doanh nghiệp lớn tin tưởng nhất hiện nay. Phần mềm này sẽ giúp bạn không ‘nằm’ vào danh sách bị hạn chế. Do đó, doanh nghiệp có thể gửi cùng lúc rất nhiều tin nhắn. Không những thế, tất cả mọi thông tin khách hàng khi đưa lên đều sẽ được quản lý rành mạch, logic.

Song, điểm hạn chế duy nhất của phần mềm Atomic Mail Sender là không kết nối với các công cụ đo lường. Vậy nên, khó biết được các chiến dịch của mình có hiệu quả hay không.

  1. Tạo email marketing miễn phí bằng UltraMailer

UltraMailer là giải pháp tạo email miễn phí dựa trên các mẫu có sẵn hoặc tự thiết kế dựa theo ý muốn của người dùng. Giao diện của phần mềm UltraMailer được đánh giá trực quan, dễ sử dụng, phù hợp với đại đa số người dùng.

Bạn có thể tận dụng UltraMailer để thực hiện các chiến dịch remarketing, gửi đến tệp khách hàng đã được doanh nghiệp cập nhật lên hệ thống trước đó. Không chỉ thế, UltraMailer cũng có tính năng lọc các email không còn hoạt động, email không hợp lệ để đảm bảo sự chính xác trước khi gửi cho khách hàng.

Tuy nhiên, nhược điểm mà UltraMailer có là bạn sẽ chỉ được gửi giới hạn 50 email mỗi ngày, nếu muốn gia tăng số lượng email, bạn có thể trải nghiệm bản trả phí với nhiều tính năng hơn.

  1. Tạo và gửi email miễn phí bằng Email Marketing Pro

Phần mềm tạo email miễn phí nổi tiếng được rất nhiều người dùng tại Việt Nam chính là Email Marketing Pro. Với phần mềm này, doanh nghiệp cũng có thể tạo và gửi email hàng loạt đến từng khách hàng.

Điểm cộng của Email Marketing Pro là giao diện thân thiện, khá dễ dùng, bạn có thể theo tác chỉ sau 1 thời gian ngắn làm quen.

Khác với Atomic Mail Sender, Email Marketing Pro cho phép bạn kiểm tra và theo dõi các chỉ số tăng trưởng của chiến dịch remarketing của mình. Tất cả quy trình từ lúc bắt đầu cho đến khi nhận kết quả gửi mail được diễn ra trong thời gian rất ngắn. Sau mỗi lần gửi email, bạn sẽ được thông báo kết quả số lượng thư đã gửi thành công, số lượng mail bị đánh giá spam và bị trả về.

  1. Tạo email miễn phí bằng Benchmark Email

Benchmark Email là địa chỉ trang web giúp bạn tạo và gửi email miễn phí ngay cả khi không cần tải về máy. Số lượng email lớn nhất mà Benchmark Email có thể gửi trong 30 ngày lên đến 14.000 email.

Không chỉ có tính năng tạo và gửi, Benchmark Email còn cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng thú vị khác như tạo các cuộc khảo sát, có sẵn nhiều template email để người dùng lựa chọn, theo dõi các chỉ số sau mỗi chiến dịch gửi email.

Tạo email miễn phí bằng Benchmark Email

Thế nhưng Benchmark Email chưa thể phân biệt các email nào không còn hoạt động, vì vậy hãy chuẩn bị và chọn lọc thật kỹ càng để Benchmark Email giúp bạn gửi thông tin hiệu quả nhất nhé.

  1. Tạo email bằng ReachMail

ReachMail là địa chỉ hỗ trợ các công ty, doanh nghiệp tiếp thị qua email miễn phí và hiệu quả. Với 1 tài khoản của ReachMail có thể gửi đến 15.000 email với khoảng hơn 5000 địa chỉ.

Bên cạnh đó, ReachMail cũng cho phép bạn kiểm tra các số liệu của các chiến dịch gửi email, người dùng có thể tận dụng tính năng này để tham khảo và đưa ra các phương án phù hợp với mục tiêu của mình.

Song, điểm duy nhất mà bạn cần phải chú ý chính là tại mỗi thư gửi đi bằng ReachMail sẽ có logo của thương hiệu này.

  1. Tạo email bằng VerticalResponse

VerticalResponse là cái tên không thể bỏ qua trong danh sách những công cụ tạo email miễn phí này. Với VerticalResponse bạn có thể gửi đến 1000 hòm thư, và được gửi khoảng 4000 email mỗi tháng

Công cụ này có rất nhiều tính năng hữu ích ví dụ như gửi email cho khách hàng dịp sinh nhật, chăm sóc và theo dõi email khách hàng… VerticalResponse sẽ giúp bạn thực hiện tất cả các hành động này chỉ trong 1 thời gian cực ngắn.

  1. Tạo email miễn phí bằng Madmimi

Với số lượng 12000 email/ tháng, công cụ tạo email miễn phí Madmimi cho phép bạn gửi số lượng email nhiều hơn VerticalResponse. Không chỉ thế, Madmimi lại có khả năng lưu trữ thông tin khách hàng khá ấn tượng, lên đến 2500 hòm thư.

Tạo email miễn phí bằng Madmimi

Với phiên bản Madmimi miễn phí, bạn có thể trải nghiệm đầy đủ các tính năng giúp bạn thực hiện các chiến dịch marketing nhỏ. Còn nếu bạn muốn tận dụng hết khả năng của Madmimi, hãy sử dụng các phiên bản trả phí để đạt được hiệu quả marketing tốt nhất nhé.

Trong bài viết trên SaigonTV đã chia sẻ đến bạn 8 công cụ tạo Email Marketing miễn phí được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Hãy chọn cho mình 1 phần mềm mà bạn cảm thấy tin tưởng để bắt tay thực hiện ngay các kế hoạch chăm sóc khách hàng qua email của mình nhé.