BIỆT ĐỘI SE DUYÊN – NHÓM THÁM TỬ THẦN SẦU VỀ TÌNH YÊU – HÔN NHÂN – GIA ĐÌNH

Nối tiếp thành công của sitcom Dịch vụ Anh Tơ Hồng, đáp ứng thị hiếu của khán giả trong dòng phim về tình yêu – hôn nhân gia đình, SaigonTV tiếp tục với sitcom BIỆT ĐỘI SE DUYÊN.

Nếu như Dịch vụ Anh Tơ Hồng chỉ xoay quanh một công ty cung cấp dịch vụ kết nối các cặp đôi, để những người trẻ tìm thấy một nửa đời nhau thì Biệt đội se duyên là một đội thám tử chuyên giải quyết các vấn đề về tình yêu – hôn nhân gia đình.

Có thể là hình ảnh về 1 người, hoa hồng và trong nhà

(Ảnh bối cảnh phim trường quay Sitcom)

Bộ phim sitcom dựa trên bối cảnh thật hiện nay, gần gũi với đời sống của khán giả. Xã hội ngày càng hiện đại, công nghệ, máy móc nhiều hơn, bớt giao tiếp, bớt tình cảm. Con người dùng mạng xã hội, tiếp xúc ảo nhiều hơn thật, tiếp xúc với người ngoài nhiều hơn người thân. Thay vì trò chuyện để chia sẻ, cảm thông, thấu hiểu thì nhiều người chọn cách im lặng, hoặc giải quyết bằng sự tức giận, thù hằn khiến mối quan hệ rạn nứt, chấm dứt…

Nhìn thấy những người xung quanh có vô số vấn đề, nhóm 5 người, gồm Tú – Tâm – Tiên – Tình – Tiến có cùng mối quan tâm và mong ước làm điều gì đó để những cặp đôi trẻ tuổi đến được với nhau, hoặc hàn gắn mối quan hệ cho những gia đình đang trên bờ tan vỡ…

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà

(Ảnh diễn viên Tiến – Tình – Tiên – Tâm từ trái sang phải)

Cả 5 người, tuy khác nhau về xuất phát điểm, tính cách nhưng đều đam mê điều tra, khám phá bề sâu của những câu chuyện tưởng chừng vụn vặt trong đời sống, khám phá bí mật của những người đang gặp vấn đề trong tình cảm.

Biệt Đội Se Duyên ra đời với mục đích: Kết Duyên – Hàn gắn – Giải Quyết những vấn đề liên quan đến tình yêu, hôn nhân, gia đình.

Bộ phim sitcom Biệt Đội Se Duyên được xây dựng dựa trên những câu chuyện tình cảm có thật bằng màu sắc trinh thám, chính kịch lẫn hài hước. Thông qua những tình huống kịch tính, gay cấn, xúc động, đầy tính nhân văn sẽ đưa khán giả đến với những cung bậc trong tình yêu, hôn nhân.

Bộ phim được phát sóng từ 19h30 thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7. Mỗi tập Biệt đội se duyên có thời lượng 16 phút. Mỗi “vụ án” sẽ được thắt – mở trong khoảng 5 tập phim với những tình tiết ly kỳ, hấp dẫn. Nhóm diễn viên chính là những khuôn mặt quen thuộc trong mảng sitcom: Nguyên Bảo (vai Tú) – Thu Phương (vai Tâm) – Thanh Thư (vai Tiên) – Hồ Phương (vai Tình) và Hồ Duy Phương (vai Tiến) sẽ mang đến nhiều màu sắc tính cách, đa dạng về diễn xuất, thu hút khán giả.

Một biệt đội thần thám, thường xuyên điều tra, gỡ rối cho những người khác, nhưng không ngờ chính bản thân từng thám tử vẫn có những nút thắt mà tự mình chưa thể soi rọi được. Hành trình kết nối – hàn gắn cho khách hàng cũng chính là hành trình mà Tú – Tâm – Tiên – Tình – Tiến tìm được cách xoa dịu những nỗi đau – góc khuất của chính mình. Xuyên suốt bộ phim, Biệt đội se duyên cùng thông điệp khám phá – thấu hiểu – yêu thương cũng sẽ giúp người xem nhìn lại bản thân mình, gia đình mình để gắn kết sâu sắc hơn nữa. Mời quý khán giả theo dõi trên kênh HTV7 vào lúc 19h30 thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.