CHUNG MỘT TẤM LÒNG

SaigonTV chung tay ủng hộ kinh phí mua vaccine vượt qua đại dịch Covid-19

 Nhằm chia sẻ áp lực của các cơ quan chức năng, góp phần vận động xã hội hóa công cuộc phòng, chống dịch Covid-19, Đài truyền hình TPHCM (HTV) vừa phát động cuộc quyên góp vào quỹ “chung một tấm lòng” từ 25.2-31.2.2021. Số tiền thu được từ cộng đồng doanh nghiệp, bạn xem đài và các nhà hảo tâm…sẽ được chuyển cho ngành y tế để tiếp tục mua vắc xin Covid-19

 

Hôm HTV phát động cuộc vận động “ủng hộ mua vaccine” của Quỹ Chung một tấm lòng, mình đang ở nhà không đi làm, nhưng thấy đây là một chương trình rất có ý nghĩa lớn trong thời điểm hiện tại nên mình đã đề nghị BGD SaigonTV tham gia ngay. Chúng ta tham gia cuộc vận động này không phải giúp đỡ ai, mà chính là giúp chính bản thân doanh nghiệp mình và cộng đồng xã hội, bởi ai cũng đã quá thấm thía tác động rất xấu đến đời sống xã hội trong hơn một năm qua. (Theo lời Ông: Nguyễn Binh Nguyên Tổng GĐ SaigonTV chia sẻ)

(Ảnh: Phó.TGĐ SaigonTV Trần Chí Công tới điểm tiếp nhận)

Công ty Saigontv đã tham gia hưởng ứng việc HTV phát động ủng hộ mua vaccine ngừa Covid19 (20 triệu). Đây là một chủ trương đúng đắn. BGĐ vận động ACE SaigonTV cùng chia sẻ và tham gia bằng khả năng của mình. Vì đại dịch Covid19 đang ảnh hưởng rất lớn đến chúng ta và xã hội.

(Ảnh Ủy nhiệm chi công ty SaigonTV ủng hộ)

Được biết SaigonTV là một công ty truyền thông chuyên sản xuất các chương trình truyền hình tại TP.HCM với hơn 5 năm (17/07/2015) hoạt động trên thị trường, nổi bật nhất gồm: TVC, talk show, bản tin… Luôn trên tinh thần giúp đỡ cộng hưởng cùng cộng đồng và xã hội.

Chúng tôi tự hào với thương hiệu SaigonTV.