Đạo diễn Hồ Ngọc Xum lại vương vấn ‘tơ hồng’

Bộ phim sitcom ‘Dịch vụ anh tơ hồng’ do NSƯT Hồ Ngọc Xum làm tổng đạo diễn vừa bấm máy, qui tụ dàn diễn viên trẻ hứa hẹn nhiều tình tiết hài hước về chuyện ngại yêu của giới trẻ.

Phim do Đạo diễn – NSƯT Hồ Ngọc Xum xây dựng dựa trên bối cảnh thực tế hiện nay của giới trẻ là tham việc, ngại yêu, không muốn kết hôn… cộng thêm xu hướng hài lòng với cuộc sống độc thân ít nghĩa vụ, không ràng buộc, tự do… ngày càng phổ biến.

Các diễn viên tham gia phim trong ngày ra mắt. Ảnh: ĐPCC

Đạo diễn – NSƯT Hồ Ngọc Xum, người chuyên trị dòng phim xưa Nam bộ, đã thực hiện bộ phim truyền hình Tơ hồng vương vấn chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Hồ Biểu Chánh năm 2017, nhưng với sitcom Dịch vụ anh tơ hồng, phong cách và nội dung hoàn toàn hiện đại. Ông cho rằng mỗi sự trải nghiệm mới đều mang đến cho nghề, cho cuộc sống cũng như khán giả những màu sắc thú vị, nhưng luôn đảm bảo tính nhân văn và nghệ thuật phù hợp với thị hiếu mà vẫn trọn vẹn ý nghĩa.

Chuyện phim xoay quanh hoạt động của Dịch vụ “Anh tơ hồng”, do hai chàng trai có ngoại hình bảnh bao Soái và Ca – hai nhân vật chính trong phim – làm chủ và những mối quan hệ gắn kết chung quanh. Là người trẻ và nắm bắt tâm lý giới trẻ, Soái và Ca mở công ty Cổ phần Dịch vụ “Anh tơ hồng” để để cung cấp dịch vụ tư vấn, bắc cầu se duyên, kết nối tình yêu cho các cặp đôi với cam kết “Thoát ế ngày mai”, với sự hỗ trợ đặc biệt của một doanh nhân thành đạt đã lui về ở ẩn, ông Trần Tú (diễn viên Nguyên Bảo), chủ quán cà phê gần trụ sở Dịch vụ  “Anh tơ hồng”, quán cà phê này địa điểm setup những cuộc hẹn cho các cặp đôi của công ty.

Mã Văn Soái (diễn viên Trương Ngọc Quan), Tổng giám đốc công ty, là cử nhân ngành tâm lý, giỏi ăn nói, thích ngôn tình. Hứa Văn Ca (diễn viên Huỳnh Quý), Phó tổng giám đốc, là kỹ sư đồ họa, giỏi công nghệ, tính tình bí hiểm. Nhân vật nữ chính Thái Hà, nhân viên truyền thông (diễn viên Ly Na Trang) thì có phong cách bụi bặm, độc lập, năng động nhưng tâm hồn nhạy cảm, yếu đuối. Kim Ngân – bạn thân của Thái Hà (diễn viên Văn Phượng), hướng dẫn viên du lịch, nhân vật nữ chính thứ hai thì điệu đà, nhưng tính cách mạnh mẽ, lạc quan.

Những quan điểm sống, quan điểm về tình yêu, về chữ “duyên” của mỗi nhân vật khác biệt nhau, có khi “chọi” nhau chan chát, nhưng tất cả họ đều giống nhau ở một khát khao tình yêu chân thật, một “nửa còn lại” như ý, một tâm hồn đẹp, biết nhận lỗi và bao dung để chia sẻ và dung hòa vì những điều tốt đẹp hiện hữu chung quanh.

Đạo diễn Hồ Ngọc Xum (thứ ba từ trái sang) cùng các diễn viên. Ảnh: ĐPCC

Lồng ghép thêm những xu hướng nổi bật của giới trẻ trên mạng xã hội, thả thính theo trend, ngôn tình lãng mạn, thất tình éo le… đi cùng những tình huống bi hài, kịch tính, phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn “bao vui” và những phút giây lắng đọng khó ngờ, đong đầy cảm xúc.

Sitcom Dịch vụ anh tơ hồng được chấp bút bởi hai nữ biên kịch Diễm Thuyên và Kim Loan, do NSƯT Hồ Ngọc Xum, Nguyễn Hiếu Dân và Nguyễn Viết Hùng đạo diễn. Phim có độ dài 105 tập, do SaigonTV cùng Mega và HTV7 phối hợp sản xuất, phát sóng vào 19g30 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên HTV7.

Bộ phim hứa hẹn nhiều tình tiết hài hước thu hút khán giả trẻ. Ảnh: Trương Ngọc Quan

Bộ phim còn  có sự góp mặt của các diễn viên: Hữu Đằng, Phúc An, Thu Phương, Phương Linh…

Theo Doanh Nhân Trẻ