SaigonTV & Telefilm

Trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Phim và Công nghệ Truyền hình – Telefilm 2018, SaigonTV đã tổ chức Casting diễn viên cho các seri phim tái hiện đang sản xuất như: Lần theo dấu vết, Hồ sơ trinh thám, Truy tìm bằng chứng, Thoát khỏi cạm bẫy, Tình yêu muôn mặt… Sự kiện này đã thu hút đông đảo những người có đam mê diễn xuất và cả những diễn viên chuyên, không chuyên đến tham gia ứng thí. Nhiều ứng viên đã được chọn mời vào vai các seri phim của SaigonTV trong thời gian tới.

Buổi casting diễn viên của SaigonTV tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.HCM.

 

Nhiều ứng viên đã được chọn mời vào vai các seri phim của SaigonTV trong thời gian tới.

SaigonTV đã mang đến một sự khác biệt với vai trò là một nhà sản xuất và cung cấp nội dung truyền thông đa dạng nhất khu vực miền Nam Việt Nam. Tham dự triển lãm Triển lãm Quốc tế Phim và Công nghệ Truyền hình 2018 lần này – SaigonTV có khá nhiều hoạt động: trình chiếu phim do SaigonTV sản xuất, livestream talkshow, tổ chức các minigame cho khách tham quan.

SaigonTV đã mang đến một sự khác biệt với vai trò là một nhà sản xuất và cung cấp nội dung truyền thông đa dạng nhất khu vực miền Nam Việt Nam.