Casting call bộ phim “Sui Gia Đại Chiến”

Hôm nay ngày 21/2, rất nhiều bạn diễn viên từ khắp mọi nơi đã có mặt tại SaigonTV để tham gia buổi casting cho bộ phim truyền hình “Sui Gia Đại Chiến”.

Buổi casting diễn ra vào lúc 8h30 nhưng nhiều bạn đã có mặt từ rất sớm và cực kỳ háo hức trước không khí tại nơi đây. Các bạn đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau như TP.HCM, Hà Nội, Bình Dương, các tỉnh thành miền Tây,… đã chủ động làm quen và “tám” chuyện rôm rả.

Các bạn trẻ với những hóa thân nhân vật khác nhau nhưng đều gặp nhau ở tinh thần dám thay đổi để đón nhận những cơ hội mới đến với mình.

Ngoài Tổng đạo diễn Hồ Ngọc Xum, buổi casting còn có sự góp mặt của các đạo diễn như: Lê Khắc Hoài Nam, Trương Công Dương, Trịnh Viết Hùng, Vũ Thị Phương Loan,… sẽ mang đến những lời khuyên hữu ích dành cho các bạn diễn viên.

“Sui Gia Đại Chiến” nối tiếp thành công của series phim “Con ông Hai Lúa” (THVL1) 250 tập, phối hợp giữa Hải Nam Media và SaigonTV. Tiếp tục được dẫn dắt bởi Tổng đạo diễn Hồ Ngọc Xum, bộ phim dự kiến sẽ kéo dài 150 tập được phát sóng trên kênh THVL1.

Một số hình ảnh: